Thiết kế & in lịch độc quyền Hà Nội tiết kiệm 15% chi phí

Thiết kế và in lịch độc quyền Hà Nội uy tín & chuyên nghiệp

Công ty Dragon VN – Đơn vị thiết kế lịch độc quyền và in số lượng ít theo yêu cầu với chi phí rẻ nhất. Tiết kiệm hơn 15% chi phí so với các dịch vụ thông thường. Chúng tôi đã hoạt động >12 năm và là 1 trong các công ty in lịch tết Hà Nội uy tín. 

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn đang có cơ hội trải nghiệm những tác phẩm lịch tuyệt vời hảo hạng nhất hiện nay. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

DRAGON VIET NAM – CÔNG TY IN LỊCH UY TÍN #1 HÀNG ĐẦU

 


BÁO GIÁ IN LỊCH ĐỘC QUYỀN GIÁ RẺ TIẾT KIỆM 15% CHI PHÍ TẠI HÀ NỘI

Lịch độc quyền tại Hà Nội do CTY DRAGON VN cung cấp có nhiều loại. Dưới đây là bảng báo giá in lịch tết độc quyền thương hiệu có các doanh nghiệp.

Tham khảo và liên hệ CSKH DRAGON VN để nhận tư vấn chi tiết, tốt nhất:

GIÁ IN LỊCH TREO TƯỜNG ĐỘC QUYỀN

STT Loại lịch độc quyền Giá thiết kế lịch độc quyền bán lẻ Thời gian hoàn thiện, thiết kế Chi phí giấy phép in ấn, xuất bản Thời gian hoàn thành, bàn giao
1 Lịch treo tường 5 tờ tại Hà Nội 2.800.000 VNĐ 5 ngày 1.300.000 VNĐ 20 ngày
2 Lịch treo tường 7 tờ ở Hà Nội 3.500.000 VNĐ 5 – 7 ngày 1.300.000 VNĐ 20 ngày
3 Lịch treo tường 13 tờ tại Hà Nội 5.000.000 VNĐ 5 – 7 ngày 1.300.000 VNĐ 20 ngày

BẢNG GIÁ IN LỊCH ĐỘC QUYỀN LÒ XO, NẸP THIẾC 2023 TẠI HÀ NỘI

STT Loại lịch độc quyền Số lượng Đơn vị tính Giá in ấn (VNĐ/cuốn)
1

Lịch độc quyền nẹp thiếu 5 tờ Hà Nội:

 • Kích thước: 45 x 70 cm
 • Loại giấy in: 115 gsm
 • In 4 màu Offset chất lượng cao
 • Nẹp thiếc thành phẩm + túi nilong bao bọc
500 Cuốn 38.000 VNĐ
1.000 Cuốn 30.000 VNĐ
2.000 Cuốn 20.000 VNĐ
2

Lịch lò xo độc quyền tại Hà Nội:

 • Kích thước: 40 x 60 (cm)
 • Loại giấy in: Couchure 210 gsm
 • In 4 màu công nghệ Offset
 • Lò xo thành phẩm
500 Cuốn 40.000 VNĐ
1.000 Cuốn 30.000 VNĐ
2.000 Cuốn 28.000 VNĐ

(_Báo giá trên là tham khảo. Quý đối tác & khách hàng có thể liên hệ chuyên viên tư vấn để nhận biểu giá tốt hơn dựa trên giá thành thị trường thực thế có thay đổi hoặc không. Giá sẽ tiết kiệm 15% chi phí so với các dịch vụ in lịch độc quyền Hà Nội thông thường khác)

BÁO GIÁ IN LỊCH ĐỂ BÀN ĐỘC QUYỀN (CHỮ A, CHỮ M, 13 TỜ)

STT Loại lịch độc quyền Số lượng Đơn vị tính Số tiền
1 Lịch độc quyền 13 tờ Hà Nội 500 Cuốn 45.000 VNĐ
1000 Cuốn 38.000 VNĐ
2000 Cuốn 30.000 VNĐ
2 Lịch độc quyền chữ M Hà Nội 500 Cuốn 40.000 VNĐ
1000 Cuốn 35.000 VNĐ
2000 Cuốn 33.000 VNĐ
3 Lịch độc quyền chữ A Hà Nội 500 Cuốn 30.000 VNĐ
1000 Cuốn 28.000 VNĐ
2000 Cuốn 25.000 VNĐ

 

*Lưu ý:

 • Biểu giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT 10%)
 • Chưa bao gồm bao bì hộp, quà tặng
 • Chưa bao gồm chiết khấu % cho đối tác
 • giá rẻ hơn 15% so với dịch vụ thiết kế và in lịch độc quyền thông thường
 • Hỗ trợ mẫu lịch độc quyền / thiết kế FREE 100%
 • Thời gian hoàn thiện 100% ấn phẩm lịch độc quyền trên chỉ là dự kiến. Thực tế có thể nhanh hoặc chậm hơn do nhiều yếu tố. Liên hệ CSKH để nhận hỗ trợ tốt nhất

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 • TOP 10 công ty in lịch tết Hà Nội uy tín
 • Xưởng in lịch Hà Nội giá rẻ

IN LỊCH ĐỘC QUYỀN LÀ GÌ?

In lịch độc quyền là tác phẩm lịch được thiết kế và in ấn riêng dành cho cá nhân, doanh nghiệp xây dựng thương hiệu theo 1 mẫu riêng mà chưa ai đã từng sử dụng.

in lịch độc quyền hà nội
in lịch độc quyền hà nội

Lịch độc quyền được thiết kế dựa trên nét văn hóa doanh nghiệp và màu sắc của thương hiệu. Chúng thường được in hay xuất bản nhiều vào các dịp cuối năm đòn chào năm mới. Nó là món quà tinh thần dành tặng cho nhân viên, khách hàng của bạn với những mục đích, mục tiêu khác nhau:

 • Làm quà tri ân
 • Làm quà tặng năm mới
 • Đơn thuần chi quảng cáo doanh nghiệp của bạn

TẠI SAO BẠN VÀ DOANH NGHIỆP TẠI HÀ NỘI CẦN IN LỊCH ĐỘC QUYỀN?

Các doanh nghiệp vào những dịp sự kiện đặc biệt là vào cuối năm sẽ ra sức tạo ra thật nhiều món quà tinh thần dành tặng cho khách hàng hay công, nhân viên trong công ty. In lịch tại Hà Nội của Dragon VN đang làm tốt nhiệm vụ đó.

 

Hãy tưởng tưởng sẽ ra sao khi khách hàng của bạn mỗi ngày nhìn vào cuốn lịch độc quyền thương hiệu của bạn? Sẽ như thể nào khi khách hàng cuối năm nhận mẫu thiết kế lịch độc quyền tuyệt đẹp? Dịch vụ in lịch độc quyền của Dragon VN sẽ giúp bạn tạo ra món quà tuyệt vời nhất. Nó giúp gia tăng giá trị thương hiệu, tạo ra vô số cơ hội kinh doanh trong kinh doanh trong dịp năm mới. Khách hàng sẽ vô cùng ấn tượng về doanh nghiệp bạn.

LỊCH ĐỘC QUYỀN MANG LẠI NHỮNG GIÁ TRỊ, LỢI ÍCH GÌ CHO DOANH NGHIỆP TẠI HÀ NỘI?

Lịch là vật dụng nhỏ nhoi vô cùng cần thiết và hàng năm chúng ta luôn phải mua mới. Vậy dịch vụ in lịch độc quyền tại Hà Nội của Dragon VN giúp ích gì cho doanh nghiệp bạn?

1, Là món quà tinh thần vô giá với cán bộ nhân viên & khách hàng

Không mang giá trị vật chất nhưng lại đem giá trị tinh thần vô cùng độc đáo. Khách hàng và cán bộ nhân viên sẽ ấn tượng với tác phẩm lịch độc quyền doanh nghiệp bạn và khắc ghi chúng xuyên suốt 365 ngày.

2, Là công cụ quảng bá thương hiệu tốt nhất

Ngoài kia có rất nhiêu giải pháp marketing quảng cáo thương hiệu. Tuy nhiên trong sự kiện cuối năm lễ tết thì in lịch độc quyền Hà Nội sẽ là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp bạn quảng bá thương hiệu mình đến nhiều khách hàng. Không chỉ là công cụ đắc lực và nó sẽ đem lại hiệu quả chi sau vài ngày lễ tết kết thúc.

 

3, Khách hàng sẽ ấn tượng sâu đậm với doanh nghiệp qua ấn phẩm lịch độc quyền Hà Nội

Lịch độc quyền Hà Nội của Dragon Việt Nam được thiết kế riêng cho mỗi doanh nghiệp. Chúng dựa trên màu sắc hoa văn thương hiệu, nền văn hóa doanh nghiệp kết hợp với nét đặc trưng lễ tết truyển thông. Khách hàng sẽ ấn tượng mạnh và ghi nhớ đậm sâu doanh nghiệp bạn vì nó theo họ ròng rã trong 1 năm.

Đây là khoảng thời gian dài và hiếm có món quà nào theo họ suốt 12 tháng trong năm như thế. Lịch độc quyền Hà Nội sẽ luôn phụ trợ bạn gợi nhớ thương hiệu doanh nghiệp mình đến khách hàng và tạo ra chuyển đổi là điều chắc chắn.

4, Giúp khách hàng của bạn quản lý thời gian biểu và làm việc hiệu quả hơn

Lịch độc quyền Hà Nội cũng như mọi ấn phẩm lịch khác. Nó là công cụ xem thời gian và nếu biết cách sắp xếp sẽ tạo dựng 1 to do list job hàng ngày, hàng tuần thậm trí là hàng tháng.

Khách hàng của bạn là những doanh nhân bận bịu công việc thì tác phẩm lịch độc quyền Hà Nội của chúng tôi sẽ giúp họ quản lý thời gian hiệu quả. Đừng quên lịch độc quyền tại Hà Nội của chúng tôi có in logo, khẩu hiểu quảng bá doanh nghiệp bạn. Nó tạo ra giá trị vô cùng lớn ăn sâu vào tâm trí khách hàng.

5, Là vật dụng trang trí bàn làm việc độc đáo

Những cuốn lịch in độc quyền Hà Nội luôn được thiết kế tỷ mỷ vô cùng độc đáo, đẹp mắt. Nó sẽ là vật dụng trang trí bàn làm việc hoàn hào khách hàng và cán bộ nhân viên công ty.

Hãy thử lấy ví dụ khi đồng nghiệp, khách hàng đối tác của bạn thấy cuốn lịch đẹp tuyệt vời như vậy; hẳn rằng nó sẽ gây ấn tượng và hỏi han nơi xuất phát của nó. Hiển nhiên doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp cấn đến những khách hàng mới mà không mất chút công sức nào với chi phí siêu nhỏ.

Đặc biệt hơn là họ đang ấn tượng cực mạnh với doanh nghiệp bạn trong lần tiếp xúc đầu tiên.

Liên hệ với các chuyên viên tư vấn >12 năm kinh nghiệm của chúng tôi để nhận tư vấn in lịch độc quyền Hà Nội miễn phí.

MẪU LỊCH IN ĐỘC QUYỀN HÀ NỘI ĐƯỢC NHIỀU DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN

 

DRAGON VIET NAM HỖ TRỢ THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN HÀ NỘI MIỄN PHÍ

DRAGON VIỆT NAM là công ty hỗ trợ thiết kế mẫu in lịch độc quyền Hà Nội miễn phí. Tất nhiên điều đó chỉ xảy ra khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chính xác hơn sau khi nhận biểu phí in lịch tham khảo và ký kết hợp đồng.

 

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi đều là các chuyên gia thiết kế đồ họa nổi tiếng và được đào tạo bài bản hàng năm. Ngoài năng cao trình độ, bắt kịp xu thế để tạo ra cấc ấn phẩm in lịch độc quyền Hà Nội tuyệt vời; Chúng tôi cũng mong muốn phục vụ khách hàng của mình thật chu đáo và tận tâm.

Với dịch vụ in lịch độc quyền Hà Nội chúng tôi đã thành công trong suốt 12 năm phục vụ cho hơn 30.000 khách hàng. Hãy là vị khách tiếp theo của chúng tôi.

IN LỊCH ĐỘC QUYỀN HÀ NỘI Ở ĐÂU GIÁ RẺ UY TÍN?

DRAGON VIET NAM đã hoạt động 12 năm và chuẩn bị bước sang năm thứ 13. Chúng tôi đủ tự tin và khẳng định mình là xưởng in lịch độc quyền Hà Nội uy tín. Chúng tôi áp dụng công nghệ in Offset chất lượng cao sớm nhất, chất lượn trong mỗi cuốn lịch luôn là mục tiêu chú trọng của chúng tôi.

Chúng tôi có xưởng in trực tiếp tại Hà Nội và phân phối lịch độc quyền trong các quận/huyện/phường xã trong & lân cận Hà Nội. Giá in lịch độc quyền của chúng tôi là tốt nhất, rẻ nhất tối thiểu 15% giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí 1 cách tối đa.

QUY TRÌNH IN LỊCH ĐỘC QUYỀN HÀ NỘI DRAGON VN DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Là đơn vị uy in lịch độc quyền Hà Nội uy tín & chuyên nghiệp. Chúng tôi chia nhánh dịch vụ hỗ trợ khách hàng tạo ra các ấn phẩm lịch độc quyền tuyệt đẹp trong 5 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Tiếp nhận yêu cầu in lịch độc quyền Hà Nội từ khách hàng
 • Giai đoạn 2: Chuyên viên tư vấn liên hệ theo thông tin khách hàng để lại. Khảo sát và tư vấn dịch vụ in lịch độc quyền Hà Nội tới khách hàng
 • Giai đoạn 3: Gửi biểu mẫu báo giá in lịch độc quyền tới khách hàng. Giai đoạn này là chi phí áng chừng và sau khi chốt số lượng chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng biểu giá in lịch độc quyền Hà Nội tốt nhất.
 • Giai đoạn 4: Ký kết hợp đồng, đặt cọc và xem bản demo mẫu
 • Giai đoạn 5: in hàng loạt, bàn giao và thanh toán nốt chi phí in lịch độc quyền Hà Nội còn lại

Chỉ với 5 giai đoạn, chúng tôi và bạn sẽ cùng cộng tác và tạo ra tác phẩm lịch độc quyền Hà Nội hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn có sẵn các mẫu lịch độc quyền nhưng nếu bạn không chọn được bản mẫu nào, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế in lịch độc quyền Hà Nội miễn phí.

Thời gian bàn giao lịch trong cả quá trình tư vấn và phác thảo cho đến khi nhận toàn bộ tác phẩm sẽ trong 20 hoặc 25 ngày. Nếu bạn cần gấp chũng tôi cũng có thể đáp ứng và hỗ trợ in lịch độc quyền số lượng ít theo yêu cầu.

LIÊN HỆ DRAGON VN ĐẶT IN LỊCH ĐỘC QUYỀN TẠI HÀ NỘI NGAY

Hãy cho chúng tôi biết nhu câu in lịch độc quyền Hà Nội doanh nghiệp bạn là gì? Các chuyên viên của chúng tôi sẽ kết nối và tư vấn bạn chỉ sau 15 phút. Hãy liên hệ & đăng ký dịch vụ in lịch độc quyền Hà Nội của chúng tôi tại:

THIẾT KẾ & IN LỊCH ĐỘC QUYỀN HÀ NỘI GIÁ RẺ – CTY DRAGON VIET NAM


Có thể bạn quan tâm