Dịch vụ in lịch độc quyền Lâm Đồng – Thiết kế mẫu Free 100%

Dịch vụ in lịch độc quyền Lâm Đồng uy tín – Hỗ trợ thiết kế các mẫu lịch thương hiệu độc quyền cho doanh nghiệp Free 100%. Cam kết:

 • Mẫu lịch độc quyền #1 tại Lâm Đồng
 • Chưa từng ai sử dụng
 • Thiết kế miễn phí khi đăng ký dịch vụ
 • Giá rẻ tiết kiệm chi phí 25%
 • In lịch nhanh, lấy ngay

Nhanh tay đăng ký in lịch độc quyền thương hiệu tại Lâm Đồng từ Dragon VN để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Dịch vụ in lịch độc quyền tại Lâm Đồng uy tín

Là một trong 10 công ty in lịch tết uy tín #1 tại tại Việt Nam. Dragon VN dẫn đầu trong ngành cung cấp dịch vụ in lịch độc quyền Lâm Đồng.

in lịch độc quyền Lâm Đồng

Hơn 12 năm hoạt động tạo dựng uy tín, sự tín nhiệm; Dragon VN đã tạo ra hàng triệu mẫu lịch độc quyền đặc sắc phục vụ doanh nghiệp – cửa hàng Lâm Đồng.

Trong những dịp lễ tết xuân sang sắp tới, Dragon VN hi vọng có cơ hội phục vụ bạn. Đồng hành cùng doanh nghiệp tạo ra những cuốn lịch mang thương hiệu doanh nghiệp độc nhất và tuyệt hảo.

Tại sao in lịch độc quyền Lâm Đồng tại Dragon VN?

Hơn 12 năm hoạt động, lý do nào khiến các đại lý và doanh nghiệp chon Dragon VN in lịch độc quyền tại Lâm đồng?

1. Công ty in lịch độc quyền nổi tiếng #1 tại Lâm Đồng

Dragon VN không chỉ là công ty in lịch độc quyền nổi tiếng tại Lâm Đồng mà chúng tôi còn là 1 trong TOP 10 công ty in lịch uy tín bậc nhất Việt Nam.

Trong suốt 12 năm hoạt động vừa qua, Dragon VietNam luôn nỗ lực mang đến các sản phẩm lịch độc quyền đẹp mắt phục vụ doanh nghiệp. Chúng tôi tạo ra giải pháp marketing hiệu quả, tiết kiệm chi phí thông qua các mẫu lịch độc quyền doanh nghiệp bạn.

2. Hỗ trợ thiết kế mẫu lịch độc quyền doanh nghiệp Lâm Đồng Free 100%

Sử dụng dịch vụ in lịch độc quyền Lâm Đồng của Dragon VN bạn sẽ được các chuyên gia mỹ thuật có tiếng tại Lâm Đồng hỗ trợ thiết kế mẫu lịch độc quyền doanh nghiệp miễn phí 100%.

Các chuyên gia mỹ thuật của chúng tôi tốt nghiệp các trường đại học danh giá và thường xuyên được đào tạo bài bản hàng năm. Khẳng định rằng, dịch vụ in lịch độc quyền của Dragon VN chắc chắn làm bạn hài lòng.

3. Giá in lịch độc quyền rẻ nhất tại Lâm Đồng

Có thể bạn chưa biết, Dragon VN là công ty in lịch Lâm Đồng dẫn đầu về công nghệ in ấn trong ngành in lịch tết. Chúng tôi có xưởng in lịch riêng và sử dụng các công nghệ kỹ thuật xuất bản lịch tiên tiến, như:

 • Công nghệ in Offset
 • Công nghệ in kỹ thuật số

Sở hữu xưởng in lịch riêng cùng với kỹ thuật tiên tiến cho phép giá in lịch độc quyền Lâm Đồng của Dragon VN tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm từ 15% > 25% chi phí in lịch mà còn được hỗ trợ Free 100% thiết kế lịch độc quyền theo yêu cầu nữa.

Điều này hết sức tuyệt vời. Liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để nhận hỗ trợ tốt nhất.

4. Có thể in số lượng ít tùy chọn

Dịch vụ in lịch độc quyền Lâm Đồng tại Dragon VN cho phép bạn in lịch với số lượng tùy chỉnh. Bạn có thể đặt in số lượng ít hoặc số lượng lớn để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình.

Nên nhớ rằng, việc bạn sử dụng dịch vụ in lịch độc quyền tại Lâm Đồng của Dragon VN với số lượng bao nhiêu đi chăng nữa đều được hỗ trợ thiết kế độc quyền thương hiệu miễn phí.

5. Thời gian in nhanh đúng hẹn

Thời gian lễ tết không còn xa, bạn cần in lịch gấp để làm quà tặng cho khách hàng? Hãy yên tâm, dịch vụ in lịch độc quyền Lâm Đồng của chúng tôi có thể in lịch nhanh lấy ngay trong ngày. Hoặc từ 5 > 7 ngày phụ thuộc vào số lượng lịch độc quyền bạn đặt tại xưởng in lịch lâm đồng của chúng tôi.

in lịch độc quyền Lâm Đồng

Giờ bạn có thể kết nối với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá in lịch độc quyền tại Lâm Đồng.


In lịch độc quyền Lâm Đồng khác gì với các dịch vụ in lịch khác?

Như bạn đã biết, Dragon VN cung cấp dịch vụ in lịch Lâm Đồng với nhiều mẫu lịch khác nhau. Dịch vụ in lịch độc quyền Lâm Đồng của chúng tôi vốn dĩ là loại hình xuất bản lịch thông thường nhưng đối tượng khách hàng hướng đến lại hoàn toàn khác.

1. Đối tượng nên sử dụng dịch vụ in lịch độc quyền tại Lâm Đồng

Công ty doanh nghiệp, shop cửa hàng có nhu cầu và mong muốn in lịch độc quyền thương hiệu làm quà tặng tri ân khách hàng dịp lễ tết.

Hãy hướng tới món quà ý nghĩa theo khách hàng suốt 365 ngày trong năm để họ luôn nhớ đến bạn

2. Hỗ trợ trực tiếp bởi các chuyên gia thiết kế in lịch 1 vs 1

Chuyên gia kỹ thuật công ty sản xuất lịch uy tín Dragon có hơn 12 năm kinh nghiệm. Với đội ngũ chuyên gia hùng hậu, khi đăng ký dịch vụ in lịch độc quyền Lâm Đồng bạn sẽ được hỗ trợ 1 vs 1 với các chuyên gia của chúng tôi

3. Giá in cao hơn từ 3% đến 5% so với các loại hình in lịch dịch vụ đại trà

Đúng, giá in lịch độc quyền Lâm Đồng của Dragon VN cao hơn so với các bên cùng ngành và các sản phẩm đại trà. Bởi vì đây là sản phẩm thương hiệu bạn, chung tôi tỉ mỉ chăm chuốt tới từng chi tiết.

Dragon mong muốn doanh nghiệp bạn sở hũu bộ lịch độc quyền tốt nhất. Liên hệ với Dragon VN để nhận tư vấn in lịch 2023 ngay hôm nay

4. Đánh giá cẩn thận hơn trước khi công khai

Chất lượng sản phẩm được Dragon chú ý kỹ lưỡng, chúng tôi sẽ thay bản kiểm tra chất lượng thành phầm đầu vào. Trước khi giao hàng đến bạn, các chuyên gia của Dragon VN sẽ phân tích, kiểm tra chất lượng sản phẩm.

 • Đạt yêu cầu: Xuất xưởng
 • Không đạt yêu cầu: In lại

5. Sự cam kết đảm bảo hơn so với các dịch vụ thông thường

Công ty Dragon VN in lịch năm 2023 cam kết 100% các ấn phẩm lịch được in ấn xuất bản độc quyền chưa từng xuất hiện trên thị trường, đúng quy cách, đúng mẫu mã


Quá trình in lịch độc quyền Lâm đồng diễn ra như thế nào?

Quá trình tạo ra tác phẩm lịch độc quyền cho thương hiệu bạn diễn ra bình thường như các dịch vụ xuất bản lịch khác. Tuy nhiên thời gian sẽ diễn ra lâu hơn và chặt chẽ hơn. Cụ thể:

 1. Cá nhân, doanh nghiệp gửi yêu cầu tư vấn dịch vụ in lịch độc quyền tại Lâm Đồng
 2. Dragon VN liên hệ tư vấn dịch vụ
 3. Đề xuất mẫu, chọn mẫu hoặc thiết kế lịch độc quyền mới
 4. Lên demo mẫu lịch độc quyền tại Lâm Đồng (có thể xuất bản thử nghiệm 1 đến 2 mẫu)
 5. Chờ đánh giá và chỉnh sửa nếu có (thường diễn ra trong 7 ngày hoặc sớm hơn tùy theo yếu tố vận chuyển, xét duyệt từ lãnh đạo …..)
 6. Xuất bản hàng loạt.
 7. Bàn giao lịch đúng tiến độ thời gian đa hẹn.

Tại sao lịch độc quyền tại Lâm Đồng xét duyệt lâu đến vậy?

Không giống với việc xuất bản lịch đại trà, dịch vụ in lịch độc quyền Lâm Đồng được xét duyệt / kiểm định rất chặt chẽ và mất khá nhiều thời gian vì:

 • Nó đại diện hiện diện của một doanh nghiệp với khách hàng
 • Thiết kế phải đặc sắc mang nét văn hóa dân tộc xuất và thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Không một doanh nghiệp muốn mẫu lịch độc quyền của mình giống với 1 thương hiệu nào đó
 • Nó phải phù hợp với khách hàng và truyền tải thông tin marketing

Lịch độc quyền ở Lâm Đồng in số lượng bao nhiêu thì hợp lý?

Số lượng in lịch độc quyền ở Lâm Đồng không phụ thuộc vào nhu cầu thị trường hay sở thích cá nhân nào hết. Nó dựa trên số lượng khách hàng doanh nghiệp bạn muốn trao tặng làm quà trong các dịp tết đến xuân sang.

Thông thường khi in lịch độc quyền Lâm Đồng chúng tôi thường được biết rằng, doanh nghiệp sẽ phân chia số lượng dư đủ để làm quà tặng cho cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp. Đồng thời phải đáp ứng được số lượng làm quà tằng cho khách hàng.

Hãy xác định số lượng bạn muốn in ấn và trong khuôn khổ ngân sách bao nhiêu. Dragon Việt Nam sẽ tư vấn bạn chọn nguyên liệu in lịch độc quyền tại Lâm Đồng phù hợp cả về chất lượng cũng như số lượng.

Giá in lịch độc quyền Lâm Đồng bao nhiêu?

Lịch độc quyền Lâm Đồng có nhiều loại khác nhau nên biểu giá in cũng khác nhau:

1. Giá in lịch độc quyền để bàn Lâm Đồng

Biểu giá áp dụng lịch để bạn chữ A, chữ M độc quyền cho doanh nghiệp tại Lâm Đồng với quy cách in khác nhau.

Số lượng (Cuốn)Giá (VNĐ)
50 => 10036.000
101 => 30034.000
301 => 50032.000
501 = > 100030.000
Bảng giá minh họa in lịch độc quyền để bàn Lâm Đồng

2. Giá in lịch độc quyền treo tường độc quyền tại Lâm Đồng

Lịch treo tường có nhiều quy cách in, như: In lịch treo tường 1 tờ, in lịch treo tường lò xo, in lịch treo tường nẹp thiếc …..

Bảng giá dưới đây giúp bạn dễ hình dung chi phí hơn khi sử dụng dịch vụ in lịch độc quyền Lâm Đồng áp dụng cho các loại lịch treo tường.

LoạiSố Lượng (cuốn)Đơn Giá (VND)
In offset 4 màu, 1 nội dung cho 5 tờ>1.50014.500
>2.00013.500
In offset 4 màu, 5 nội dung dùng cho 5 tờ>1.00021.000
>1.50019.500
Mẫu báo giá in lịch độc quyền Lâm Đồng treo tường

3. Bảng giá in lịch thương hiệu doanh nghiệp bloc ở Lâm Đồng

Lịch bloc hay còn gọi lịch boc, loại lịch này có cấu trúc đơn giản nhưng khá phức tạo trong quá trình in ấn & thiết kế. Bù lại giá in lịch bloc độc quyền tại Lâm Đồng có mức chi phí phù hợp và thời gian in ấn diễn ra cũng rất nhanh.

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết với sản phẩm này


Đăng ký in lịch độc quyền Lâm Đồng tại Dragon VietNam

Quý khách có nhu cầu in lịch độc quyền Lâm Đồng thương hiệu doanh nghiệp mình. Vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được kết nối các chuyên gia in lịch giàu kinh nghiệm:

ĐẶT IN LỊCH TẾT 2023 GIÁ RẺ
Dịch vụ có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm