Công ty In tờ gấp DRAGON VIỆT NAM – In brochure tiết kiệm 15% chi phí

Tờ gấp (Brochure, Pamphlet) thường được in bằng chất liệu giấy cao cấp để đảm bảo tính thẩm mỹ và tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm. Chính vì thế chi phí in tờ gấp thường đắt hơn so với tờ rơi, chất lượng sản phẩm cũng tốt hơn nhiều lần.  Nhưng ngược lại với tờ rơi, tờ gấp thường được khách hàng giữ lại bởi những thông tin quan trọng của doanh nghiệp được in trên các mặt của sản phẩm. 

In tờ gấp phức tạp hơn nhiều so với tờ rơi. Bởi tờ gấp có rất nhiều mặt thông tin mỗi mặt lại được thiết kế, căn lề, bố trí khác nhau để đảm bảo sản phẩm chuyên nghiệp nhất. Thông thường tờ gấp chỉ được phát vào cuối buổi ra mắt, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Ấn phẩm chỉ dành cho những người thực sự quan tâm đến thông tin trên tờ gấp nên mang lại hiệu quả marketing tốt hơn. Một đặc điểm nữa là tờ gấp có các đường cấn để gấp đôi, ba, bốn tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp..

Nhiệm Vụ Của Tờ Gấp Brochure – Pamphlet

Tờ gấp có nhiệm vụ là quảng cáo, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng nên bắt buộc phải đảm bảo được các yếu tố về chất lượng như: Ảnh chụp sản phẩm, dịch vụ rõ ràng, sắc nét, giàu tính thẩm mỹ. Nội dung của tờ gấp phải ngắn gọn, hấp dẫn kích thích nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng. Thiết kế tờ gấp rõ ràng, cá tính mang đậm phong cách doanh nghiệp. Hãy tạo nên sự độc đáo cho sản phẩm, thương hiệu bằng những thiết kế tờ gấp ấn tượng.

Liên Hệ Đặt In Tờ Gấp Brochure – Pamphlet

Hãy liên hệ với Rồng Việt Nam để sở hữu những tờ gấp đẹp mắt độc đáo, in ấn chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh

 

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH MTV Văn hóa & truyền thông Rồng Việt Nam

Có thể bạn quan tâm