Công ty in lịch Xuân – Tết lấy nhanh giá xưởng, uy tín #01 Kiên Giang

Xưởng in lịch Kiên Giang Dragon Việt Nam lấy nhanh đã hoạt động 12 năm và thuộc 10 công ty in lịch Kiên Giang giá rẻ uy tín.

Chúng tôi đã phục vụ >20.000 khách hàng và con số này ngày càng tăng. Thật vinh dự khi được phục vụ bạn. Vị khách hàng tiếp theo của xưởng in lịch xuân Kiên Giang công ty chúng tôi.

in lịch kiên giang
in lịch kiên giang

Tổng quan về Kiên Giang

Kiên Giang là vủng biển rộng 63.290 km2 với 5 quần đảo. Trong đó:

 • 3 thành phố ven biển: Rạch Giá, Hà Tiên, Phú Quốc
 • 5 Huyện: An Biên, An Minh, Hòn Đất, Kiên Hải, Kiên Lương

Là tỉnh nằm trong ngư trường của Cà Mau lớn nhất Việt Nam. Bất chấp đại dịch covid -19 năm 2020, sản lượng khai thác và nuôi trồng thuỷ sản của tỉnh đạt 836.175 tấn, vượt 10,75% kế hoạch:

 • Khai thác đánh bắt: 572.000 tấn
 • Nuôi trồng: 264.105 tấn
 • Nuôi tôm: 92.490 tấn

Một con số ấn tượng và so với năm 2019 đã tăng 11.7%; vượt 8,8% kế hoạch.

Dragon Việt Nam – Công ty in lịch uy tín #1 tại Kiên Giang giá rẻ

Chúng tôi – Công Ty in lịch Dragon Việt Nam có thể khẳng định và tự tin nhận định, mình là công ty xuất bản lịch uy tín hàng đầu Tâu Ninh. Mỗi năm chúng tôi xuất bản hơn 1 triệu cuốn lịch các loại từ: Treo tường, bloc, để bàn, 1 tờ …. phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

công ty xưởng in lịch kiên giang lấy nhanh - giá rẻ - uy tín

Điều gì khiến bạn khó chọn ra công ty in lịch xuân Kiên Giang đến vậy? Bởi ngày nay quá nhiều và khiến bạn khó lựa chọn xưởng in nào uy tín hợp tác. Chúng tôi đã hoạt động đến nay cũng hơn 12 năm, nếu không phải chúng tôi thì bạn sẽ rất khó chọn ra đối tác phù hợp, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp mình.

Giới thiệu công ty Dragon Việt Nam

Các dịch vụ công ty chúng tôi cung cấp

Hồ sơ năng lực của chúng tôi

Xưởng in lịch Kiên Giang của Dragon VN nhận xuất bản các loại lịch

Là một trong những vị lão nghề hoạt động lâu nhất trong ngành xuất bản lịch tại Kiên Giang. Chúng tôi phục vụ khách hàng bàng nhiều ấn phẩm lịch cao cấp khác nhau mang đậm nét dân tộc Việt Nam. Dưới đây là các loại lịch mà Dragon Việt Nam phục vụ nhiều doanh nghiệp hơn 12 năm qua:

 • In lịch Kiên Giang lấy nhanh

Xuất bản in lịch xuân – lịch tết tại Kiên Giang siêu tốc. Cho phép bạn và doanh nghiệp đặt in lịch tại Kiên Giang lấy ngay – lấy nhanh trong thời gian ngắn. Chúng tôi biết rằng thời gian quý doanh nghiệp là vàng, là bạc. Chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí đưa ra ấn phẩm lịch chất lượng hoàn mỹ nhất.

 • In lịch bloc Kiên Giang giá rẻ, lấy nhanh siêu tốc

Lịch bloc đã gắn bó với văn hoá người dân Việt Nam ta từ thời xưa. Đến nay chúng tôi vẫn in lịch bloc tại Kiên Giang với nhiều mẫu mã thiết kế da dạng chuẩn màu sắc.

in lịch bloc Kiên Giang

Chúng tôi thay đổi mẫu thiết kế và nguyên vật liệu chế tác liên tục để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy cho chúng tôi biết bạn đang cần in ấn – xuất bản loại lịch bloc nào tại Kiên Giang.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 • In lịch xuân Kiên Giang số lượng lớn

Hoạt động hơn 12 năm không chỉ dừng lại phục vụ khách hàng cá nhân / doanh nghiệp. Xưởng in lịch xuân Kiên Giang chúng tôi cũng đã & đang in lịch số lượng lớn phục vụ các đại lý trên 63 tỉnh thành toàn quốc. Bạn không phải đại lý nhưng đang tìm công ty in lịch số lượng lớn, giá rẻ & canh tranh? Liên hệ với CSKH của chúng tôi ngay bây giờ để trao đổi cùng hợp tác.

in lịch xuân Kiên Giang lấy ngay

Chúng tôi sẽ gửi bạn các mẫu in lịch xuân kiên giang sẵn có. Hàng ngàn mẫu độc quyền được thiết kế Free 100% có sẵn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn và doanh nghiệp.

 

 • In lịch treo tường Offset tại Kiên Giang GIÁ RẺ

Lịch treo tường hàng năm luôn là sản phẩm HOT được nhiều doanh nghiệp yêu cầu xuất bản. Công ty in lịch tại Kiên Giang Dragon Việt Nam kết hợp công nghệ Offset chất lượng cao cam kết xuất bản lịch treo tường chuẩn mầu sắc 100%.

in lịch treo tường 1 tờ Kiên Giang

Bạn có thể ghé thăm trang sản phẩm của chúng tôi để xem thêm nhiều mẫu lịch treo tường xuân tết liên tục được cập nhật hàng năm.

 

 • In lịch giá rẻ Kiên Giang – Thiết kế lịch độc quyền – Lấy nhanh

Là một thương hiệu lớn vào các dịp tết đến xuân sang. Lịch là món quà vô giá cho mọi khách hàng doanh nghiệp bạn. Không chỉ mang ý nghĩa tuyệt vời mà còn mang giá trị branding thương hiệu vô cùng hiệu quả. Nó còn tốt hơn gấp nhiều lần các phương tiện truyền thông quảng cáo ngày nay.

thiết kế in lịch độc quyền Kiên Giang

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đều là các chuyên gia thiết kế lịch uy tín tại Kiên Giang. Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn sở hữu ấn phẩm lịch thiết kế độc quyền mang đạm nét thương hiệu công ty bạn. Đặt in lịch giá rẻ Kiên Giang từ Dragon Việt Nam để được miễn phí thiết kết độc quyền 100%

 

 • In lịch treo tưởng 1 tờ số lượng ít theo yêu cầu giá rẻ

Cuối năm luôn diễn ra nhiều sự kiện và lịch treo tường đang thịnh hành, là món quà vô cùng giá trị cho doanh nghiệp lẫn khách hàng của bạn. Chúng tôi hỗ trợ xuất bản lịch số lượng theo yêu cầu dù nhiều hay ít vơi chi phí tốt nhất. Bên cạnh đó, yếu tố thời gian và chất lượng thành phẩm xưởng in lịch Kiên Giang chúng tôi cũng đặc biệt quan tâm.

 • In lịch để bàn Kiên Giang chữ A – Chữ M  giá xưởng

Lịch để bàn hiện nay đang là xu hướng trong môi trường công sở. Hãy tưởng tượng trên bàn lầm việc mỗi ngày của nhân viên – đối tác doanh nghiệp bạn luôn xuất hiện cuốn lịch bàn này. Họ liên tục nhìn thấy thương hiệu quả bạn trên đó. Đây chính là chiến lược marketing hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối đa.

in lịch để bàn Kiên Giang

 

Tại sao nên chọn công ty in lịch lấy nhanh Dragon Việt Nam tại Kiên Giang

Có rất nhiều lý do để bạn chọn công ty chúng tôi xuất bản in lịch tại Kiên Giang. Dưới đây là một trong những yếu tố khách hàng đánh giá tốt hợp tác cùng chúng tôi:

 • Đội ngũ tư vấn & kỹ thuật thiết kế chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ tận tâm
 • Thiết kế độc quyền đẹp với chi phí phải chẳng & cạnh tranh
 • Đúng tiến độ theo thời gian cam kết
 • Chất lượng sản phẩm hoàn mỹ
 • Chịu trách nhiệm với sự cố và khắc phục hoàn hảo trong thời gian ngắn.
 • Mẫu in lịch để bàn Kiên Giang đặc sắc, mẫu mới và độc quyền

Chúng tôi luôn mong muốn đem những ấn phẩm lịch tuyệt vời đến tay khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng muốn thấy sự hài lòng khi quý vị chọn lựa hợp tác với Dragon Việt Nam. Chúng tôi không muốn bỏ lỡ cơ duyên hiếm có và phục vụ quý doanh nghiệp bằng mọi khả năng.

Quy trình thiết kế và in lịch xuân tại Kiên Giang của chúng tôi

Quy trình càng rườm rà chưa chắc vận hành đã tốt đúng với nhu cầu doanh nghiệp bạn cần. Dragon Việt Nam với 12 năm kinh nghiệm in lịch, chúng tôi chỉ đơn giản 5 bước sau đây. Suốt hơn 12 năm qua chúng tôi luôn áp dụng quy trình này phục vụ khách hàng và luôn nhận được sự hài lòng:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tư vấn

Thông qua các phương thức liên hệ: Inbox chat Facebook, liên hệ trực tiếp, tới xưởng in công ty chúng tôi, zalo chat … chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của quý khách và gửi thông tin cho tư vấn viên hỗ trợ.

Bạn có thể nhận tư vấn về các dạng lịch: 1 tờ, bloc, để bàn …. tất cả mọi ấn phẩm lịch, xưởng in của chúng tôi đều có thể đáp ứng đúng nhu cầu

 • Bước 2: Tư vấn, đề xuất mẫu hoặc thiết kế độc quyền

Xác định rõ yêu cầu từ khách hàng, tư vấn viên của chúng tôi sẽ đưa ra 1 số mẫu cụ thể mới nhất trong năm nay. Khách hàng có thể lựa chọn layout phù hợp theo sở thích, văn hoá doanh nghiệp của mình.

công ty in lịch Kiên Giang

Trường hợp các mẫu có sẵn chưa đáp ứng được nhu cầu, kỹ thuật của Dragon Việt Nam sẽ tư vấn thiết kế độc quyền theo thương hiệu riêng của quý doanh nghiệp.

 • Bước 3: Chọn nguyên liệu in, số lượng & chủng loại

Thống nhất được mẫu thiết kế, chúng ta sẽ chốt số lượng lịch cần xuất bản cũng như chủng loại hay nguyên liệu tạo ra thành phẩm. Với mỗi nguyên vật liệu có giá thành gia công khác nhau tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

 • Bước 4: Gửi bảng giá in lịch giá rẻ Kiên Giang qua Email

Sau khi có mọi thông tin chúng tôi sẽ gửi báo giá đến quý khách hàng trong ngày trước 17h chiều. Phương thức báo giá in lịch ở Kiên Giang chúng tôi gửi qua email bằng file excel hoặc PDF. Quý doanh nghiệp chỉ cần xác nhận để sang bước tiếp theo.

 • Bước 5: Thanh toán và nhận hàng

Đồng ý với mọi thoả thuận hợp tác giữa đôi bên tiến hành ký hợp đồng và thanh toán đặt cọc trước 1 nửa chi phí không quá 50%. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán nốt sau khi khách hàng nhận lịch và tiến trình kiểm tra chất lượng hoàn tất.


Bảng báo giá in lịch tết ở Kiên Giang giá rẻ từ Dragon Việt Nam

Mỗi chủng loại lịch có giá in khác nhau dựa trên nhiều yếu tố. Có thể kể đến: Nguyên liệu xuất bản, chủng loại, kích thước …. Dưới đây là bảng giá tham khảo in lịch xuân tết các loại do công ty lịch Kiên Giang Dragon cung cấp. (vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức)

Để cụ thể và chi tiết hơn, sau khi tham khảo bảng giá hãy liên hệ CSKH để được tư vấn. Bảng giá in lịch được cập nhật theo thay đổi của thị trường liên tục 2 lần trong 1 năm. Xin gửi đến quý đối tác bảng giá in lịch tại xưởng của chúng tôi.

 • Giá in lịch để bàn Kiên Giang

Mẫu lịch hiện đại, có kích thước nhỏ gọn, dùng để bày trên bàn làm việc, bàn phòng khách. Với mẫu lịch này, bạn vừa có thể sử dụng để xem ngày, lại vừa dùng để trang trí vô cùng đẹp mắt. Lịch để bàn thường sẽ được in ấn gồm 13 tờ hoặc 7 tờ và được in 2 mặt.

In lịch bàn Kiên Giang được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá in lịch để bàn dưới đây. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất.

In lịch để bàn Kiên Giang chữ A:

Lịch để bàn chữ A Nhiều chủ đề Kiểu dáng Mầu sắc Số lượng
Quy cách lịch Lịch bàn A loại đứng, ngang
– Kích thước: 24x18cm
– Kích thước: 18x25cm
– Giấy Couche 230 gsm
– 13 tờ – 26 mặt
– Đế lịch bồi carton 1.200 gsm
– Đứng
– Ngang
Theo yêu cầu Theo yêu cầu
Số lượng ĐVT Khuôn ép kim Đơn giá/cuốn In thông tin
10-50
Cuốn
180000 VNĐ
24.000 VNĐ
– Ép 1 màu: 3,500 VNĐ
– Nhũ: Bạc, vàng
100 – 200 22.000 VNĐ
300 – 500 20.000 VNĐ
– Ép 1 màu: 2,000 VNĐ
– Nhũ: Bạc, vàng
1000 – 2000 18.000 VNĐ
3000 – 5000 16.000 VNĐ Miễn phí

In lịch để bàn Kiên Giang chữ M:

Loại lịch bàn Kiên Giang Chủ đề Hình dáng Màu đế lịch
Số lượng in tối thiểu
Lịch để bàn chữ B – chữ M Nhiều chủ đề Đứng, ngang    
Quy cách lịch Lịch bàn B Có note
– Kích thước: 25x18cm
– Giấy Couche 230 gsm
– 13 tờ – 26 mặt
– Đế lịch bồi carton 1.200 gsm
  Theo yêu cầu
Số lượng in lịch để bàn Kiên Giang ĐVT Khuôn ép kim Đơn giá/cuốn In thông tin
10-50
Cuốn
170
36,000 VNĐ
– Ép 1 màu: 3,500 VNĐ
– Nhũ: Bạc, vàng 18k
100 – 200 34,000 VNĐ
300 – 500 32,000 VNĐ
– 1 màu: 2,000 VNĐ
– Nhũ: Bạc, vàng 18k
1000 – 2000 29,000 VNĐ
3000 – 5000 26,000 VNĐ Miễn phí

 

 

 • Giá xuất bản lịch treo tường (1 tờ hoặc nhiều tờ)

Số
Lượng

Số
màu in
Lịch lò xo
7 tờ
Lịch nẹp thiếc
5 tờ

Lịch nẹp thiếc
1 tờ
50
1 màu
40.000 đ
27.000 đ
Tối thiểu 100 cuốn
2 màu 
44.000 đ
30.000 đ
100
1 màu
32.000 đ
19.000 đ
10.000 đ
2 màu
35.000 đ
21.000 đ
12.000 đ
200
1 màu
29.000 đ
17.000 đ
8.000 đ
2 màu
31.500 đ
18.500 đ
9.000 đ
300
1 màu
28.000 đ
16.000 đ
5.000 đ
2 màu
30.000 đ
17.500 đ
6.000 đ
400
1 màu
27.000 đ
15.000 đ
5.000 đ
2 màu
29.000 đ
16.5000 đ
5.500 đ

 

 

 • Đơn giá thiết kế in lịch Kiên Giang độc quyền

Kiểu lịch – Kích thước – Giấy sử dụng 200 bộ  300 bộ 500 bộ 1000 bộ 2000 bộ 3000 bộ
1 tờ nẹp thiếc – 40cm*60cm – Giấy C150gsm 8,200 6,200 5,000 3,700 3,300 3,200
1 tờ nẹp thiếc – 45cm*70cm – Giấy C150gsm 9,600 7,400 5,900 4,500 4,000 3,800
             
5 tờ nẹp thiếc – 40cm*60cm – Giấy C150gsm 33,000 23,700 17,500 12,800 10,500 10,000
5 tờ nẹp thiếc – 50cm*70cm – Giấy C120gsm 36,500 26,500 19,800 14,600 11,700 11,000
             
7 tờ lò xo đỉnh – 40cm*60cm – Giấy C200gsm 50,000 36,400 27,400 19,800 17,000 16,000
7 tờ lò xo đỉnh – 35cm*70cm – Giấy C200gsm 51,000 37,000 28,000 19,500 16,500 15,500
Thời gian 5 – 7 ngày

Liên hệ CSKH in lịch Kiên Giang chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết hơn.

 

 • Bảng giá in lịch nhanh Kiên Giang số lượng ít

Kiểu lịch – Kích thước – Giấy sử dụng 10 bộ  20 bộ 50 bộ 100 bộ 200 bộ 300 bộ
13 tờ để bàn – 24cm * 16cm – Giấy C250gsm 132,000 82,000 56,000 46,300 40,200 39,000
13 tờ để bàn – 18cm * 21cm – Giấy C250gsm 132,000 82,000 56,000 46,300 40,201 39,000
13 tờ để bàn – 20cm * 21cm – Giấy C250gsm 132,000 82,000 56,000 46,300 40,202 39,000
Thời gian 5 – 7 ngày

Thời gian nhận sản phẩm in lịch nhanh kiên giang vui lòng liên hệ bộ phân CSKH. Chúng tôi sẽ cam kết gửi sản phẩm đúng hạn theo yêu cầu của khách hàng

 

 • Báo giá in lịch Bloc Kiên Giang lấy nhanh

Giá in lịch Bloc Kiên Giang trung màu Bloc trung là loại bloc nhỏ nhất, thông dụng
+ Ruột giấy Couche matt 54gsm
+ Áo bloc in giấy Couche 250 gsm, in 7 màu điểm kim
+ Bọc màng co ốc vít kèm theo
– Lưu ý: Giá chỉ bao gồm bloc, đặt trọn bộ bao gồm in quảng cáo và bìa lịch vui lòng chọn thêm Mẫu bìa lịch
10,5×14,5cm

47.000

21.100
Giá in lịch Bloc Kiên Giang đại Bloc đại 365 ngày thường dùng cho việc tặng số lượng nhiều, chi phí thấp có kích thước = 1/2 tờ A4
+ Ruột giấy Couche matt 60.2 gsm
+ Áo bloc in theo công nghệ metalize cao cấp
+ Bọc màng co ốc vít kèm theo
– Lưu ý: Giá chỉ bao gồm bloc, đặt trọn bộ bao gồm in quảng cáo và bìa lịch vui lòng chọn thêm Mẫu bìa lịch
– Bloc: 14.5×20.5cm
– Bìa treo tùy chọn

85.000

34.500
Giá in lịch Bloc Kiên Giang đại đặc biệt Đây là loại bloc đại có kích cỡ đặc biệt: 17x24cm được cung cấp trong thị trường lịch với nhiều chủ đề, đa dạng hình thức thiết kế
+ Ruột giấy Couche matt 60 gsm
+ Áo bloc in theo công nghệ metalize cao cấp
+ Hộp lịch bế nổi, in theo công  nghệ mới
+ Túi vải không dệt thân thiện môi trường
– Lưu ý: Quý khách cần bloc rời không lấy khánh, túi, hộp vui lòng đặt hàng trước
– Bloc: 17x24cm
– Trọn bộ hoặc chỉ bán bloc rời

250.000

129.000

 

Giá in lịch xuân Kiên Giang Bloc siêu đại Định nghĩa siêu đại để phân biệt với những loại bloc khác. Mẫu bloc này có kích thước ~ tờ A4. Là loại bloc được dùng nhiều trong quà tặng doanh nghiệp dịp tết.
+ Ruột giấy Couche matt 60.2 gsm
+ Áo bloc in theo công nghệ metalize cao cấp
+ Hộp lịch bế nổi, in theo công  nghệ mới
+ Túi vải hoặc túi giấy
– Lưu ý: Quý khách đặt bloc độc quyền vui lòng thực hiện từ tháng 9 hàng năm.
– Bloc: 20x30cm
– Trọn bộ đầy đủ

300.000

159.000

 

 


Chính sách bảo hành – vận chuyển & xuất bản

Là một công ty in lịch uy tín chúng tôi cam kết 100% thành phẩm đạt chất lượng. Theo chính sách bảo hành được nếu rõ trong hợp đồng tại tiến trình kiểm tra chất lượng.

 • Thành phẩm không đạt tiêu chuẩn chúng tôi sẽ hoàn tác và xuất bản đúng mẫu như cam kết.
 • Sử dụng công nghệ offset chất lượng cao để tạo ra ấn phẩm tốt nhất.
 • Hỗ trợ vấn chuyển theo địa chỉ yêu cầu. (Liên hệ CSKH tư vấn kỹ lưỡng hơn)
 • Xuất bản theo tiến độ và cam kết thời gian hoàn hảo, chính xác nhất.
 • Hỗ thiết kế mẫu in lịch để bàn Kiên Giang độc quyền, miễn phí
 • Cam kết in lịch giá rẻ Kiên Giang rẻ tốt nhất trên thị trường

Liên hệ xưởng in lịch xuân Dragon Việt Nam lấy nhanh tại Kiên Giang

Với kinh nghiệm hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong hơn 1 thập kỷ. Chúng tôi đã phục vụ cho >20.000 khách hàng là doanh nghiệp lẫn cá nhân. Chúng tôi đủ kinh nghiệm, khả năng & xin khẳng định mình là công ty in lịch tại Kiên Giang uy tín #1 hiện nay. Chúng tôi cam kết cung cấp những mẫu in lịch chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu doanh nghiệp với tốc độ in siêu nhanh.

in lịch tết Kiên Giang

 

Liên hệ CSKH công ty in lịch Kiên Giang Dragon Việt Nam để nhận tư vấn miễn phí và xem nhiều ấn phẩm lịch độc quyền hoàn mỹ.

CÔNG TY IN LỊCH DRAGON VIỆT NAM
XƯỞNG IN LỊCH UY TÍN >12 NĂM KINH NGHIỆM

 

 

 

Các Dịch vụ chúng tôi cung cấp

LỊCH TREO TƯỜNG

IN LỊCH ĐỂ BÀN

IN LỊCH blog

IN LỊCH THEO YÊU CẦU

IN TỜ GẤP - BROCHURE

IN TÚI GIẤY giá rẻ

IN TỜ RƠI

IN BAO BÌ HỘP

In catalogue

IN LÌ XÌ

in lịch nhanh

in lịch tết

Có thể bạn quan tâm