Cách thiết kế, in catalogue đẹp ấn tượng

Catalogue từ lâu đã trở thành ấn phẩm truyền thông đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng. Có lẽ bởi vậy, việc thiết kế in catalogue đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe và cần đạt được tính chuyên nghiệp cao. Và để có những sản phẩm như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các bước thiết kế catalogue trong bài viết dưới đây.

Bước 1: Xác định các thông tin ban đầu

                                                         Công ty văn hoá Rồng Việt Nam in catalog giả rẻ – uy tín

Ngay từ ban đầu, bạn cần xác định được những thông tin quan trọng để không bị nhầm lẫn trong quá trình in. Các thông tin quan trọng như:

  • Địa chỉ in uy tín. Tại đây, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm để gửi gắm niềm tin, khả năng xảy ra rủi ro là khá thấp. Đồng thời, đi kèm với các sản phẩm đảm bảo chất lượng là mức giá vô cùng hợp lý.
  • Số lượng cần in. Bạn cần chốt được số lượng càng sớm càng tốt để tiến hành đặt hàng, tránh bị chậm trễ. Ngoài ra, bạn cần đặt thiết kế in catalogue thêm một lượng vừa phải để không bị thiếu sót.
  • Thu thập các thông tin quan trọng về doanh nghiệp. Bước này bạn cần phải thật tỉ mỉ bởi nếu thiếu thông tin, bạn sẽ cần in lại tất cả các bản catalogue. Tùy vào mỗi doanh nghiệp sẽ có những nội dung khác nhau. Nhưng trong đó không thể thiếu được tên công ty, địa chỉ, mã số thuế, thông tin liên lạc, số điện thoại, email,….
  • Mẫu, ý tưởng hay màu sắc thiết kế catalogue. Một chiếc catalogue có trở nên độc đáo hay không đều phụ thuộc vào việc này. Bạn cần chọn cho mình những mẫu không bị trùng lặp với các doanh nghiệp khác và mang được màu sắc của riêng mình.

Bước 2: Trình bày, sắp xếp các nội dung

Sau khi thu thập đủ các thông tin về công ty, bạn cũng cần thiết lập thêm cho những nội dung quan trọng. Mỗi doanh nghiệp lại có những phần nội dung khác nhau, nhưng thông thường chúng bao gồm những phần sau:

Thứ nhất, trang bìa. Tại đây, bạn cần nêu ra những thông tin cơ bản nhất như tên, logo, địa chỉ, số điện thoại,… và một vài hình ảnh sinh động.

Thứ hai, mục lục. Nhiều người đã lỡ mất phần nội dung quan trọng này khi thiết kế in catalogue khiến người đọc khó theo dõi. Thế nên, bạn hãy trình bày cẩn thận phân này nhé!

Thứ ba, danh mục các sản phẩm. dịch vụ. Đây là phần được khách hàng quan tâm nhất vì thế tránh xảy ra những sai sót không đáng có. Bên cạnh các sản phẩm bạn hãy cho đi kèm với các hình ảnh minh họa. Như vậy, khách hàng cũng dễ theo dõi và hình dung hơn.

Thứ tư, trang bìa cuối. Mọi thông tin cần thiết đã được nêu ở tất cả các phần trước nên ở đây như một nội dung bổ trợ. Bạn có thể trình bày các hình ảnh vê doanh nghiệp hay những đối tác đã từng hợp tác. Như vậy, người đọc có niềm tin hơn rất nhiều.

Bước 3: Chọn hình ảnh thiết kế in catalogue

Như đã nói ở trên, bạn cần sử dụng rất nhiều các hình ảnh cần chèn xen kẽ vào phần nội dung. Có thể kể đến như hình ảnh về công ty, về các hoạt động nổi bật, sản phẩm, dịch vụ, các đối tác tiêu biểu hay những nhà lãnh đạo tài ba,…. Về yêu cầu, chúng phải chân thực, sắc nét và được sắp xếp khoa học, ấn tượng nhất.

Bạn cần tuyệt đối tránh những hình ảnh copy, mờ nhòe bởi sẽ không tạo được sự chuyên nghiệp, tin tưởng.

Bước 4: Chọn kích thước phù hợp

Catalogue cũng có rất nhiều kích thước khác nhau như khổ A4, A5 hay có thể nhỏ hơn nữa. Tùy vào nơi sử dụng sản phẩm mà bạn có thể chọn cho mình những kích thước phù hợp. Chẳng hạn như để bàn thì có thể dùng khổ A4, trên máy bay thì khổ A5 là phù hợp,…

Bước 5: Chọn địa chỉ in catalogue uy tín, chất lượng

Đến đây, việc cuối cùng bạn cần làm là chọn được cho mình cơ sở thiết kế in catalogue uy tín trên thị trường. Bởi không những sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng mà chúng còn có giá thành vô cùng hợp lý. Và bạn đang hoang mang không biết tìm ở đâu và như thế nào?

Đừng lo lắng, hãy đến với lichxuan.com.vn – địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng. Với hệ thống máy móc sử dụng công nghệ cao và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến bạn những trải nhiệm tốt nhất.

Uy tín là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi nên nội dung hợp đồng với khách hàng luôn được rõ ràng. Từ các tiêu chuẩn của catalogue đến thời hạn giao hàng đều được chúng tôi đảm bảo. Một điều đã khẳng định nên thương hiệu của chúng tôi là giá thành vô cùng hợp lý, cạnh tranh với thị trường.

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để có những bản thiết kế in catalogue và sản phẩm chất lượng? Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ mọi khó khăn cho khách hàng. Và đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo về catalogue tại website lichxuan.com.vn nhé!

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH MTV Văn hóa & truyền thông Rồng Việt Nam

Có thể bạn quan tâm